Sáng ngày 12/9/2016 tại trạm bơm điện Bạch Hạc, Đảng bộ Công ty TNHH MTV thủy lợi Liễn Sơn tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Cương – Chủ tịch công đoàn bộ phận, tổ trưởng tổ bơm điện Trạm bơm điện Bạch Hạc.

Đồng chí Trần Văn Cương vào đảng năm 1986, từ tháng 1 năm 1990 đồng chí vào làm tại Công ty TNHH MTV thủy lợi Liễn Sơn. Từ năm 1994 đồng chí chuyển về công tác tại trạm bơm điện Bạch Hạc. Hiện nay, đồng chí đang giữ chức chi ủy viên chi bộ Trạm bơm điện Bạch Hạc, Chủ tịch công đoàn bộ phận, tổ trưởng tổ bơm điện.

Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của đồng chí Nguyễn Gia Quyền - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ khối Doanh nghiệp - Bí thư Đảng ủy Công ty, đồng chí Nguyễn Doanh Tùng – Thường trực Đảng ủy - Kiểm soát viên - Trưởng phòng TCHC Công ty phát biểu chúc mừng đồng chí Trần Văn Cương được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời ghi nhận những chặng đường rèn luyện cũng như những đóng góp, cống hiến của đồng chí Trần Văn Cương trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, với tư cách là một Đảng viên, nhiều năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục cùng Đảng bộ đóng góp vào sự nghiệp chung của Công ty.

 Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Cương đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Đảng, Nhà nước khi được vinh dự đứng dưới ngọn cờ của Đảng, với lòng vinh dự và tự hào, sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện ý chí của người Đảng viên để xứng đáng với danh hiệu cao quý đã được Đảng trao tặng.

   Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Đồng chí Nguyễn Anh Phương - Trạm trưởng trạm bơm điện Bạch Hạc phát biểu khai mạc buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Xuân Sáng - Ủy viên BCH đảng bộ công bố quyết định trao huy hiệu
30 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Văn Cương

Đồng chí Nguyễn Doanh Tùng – Thường trực Đảng ủy - Kiểm soát viên - Trưởng phòng TCHC Công ty trao quyết định, tặng bằng khen,
gắn huy hiệu và tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Trần Văn Cương phát biểu cảm tưởng

 

Thực hiện: Nguyễn Oanh