Được sự nhất trí của Chủ tịch Công ty, BCH Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Công ty cổ phần thương mại và du lịch Âu Việt đã tổ chức cho toàn thể CBCNV nghỉ mát tại đảo Cô Tô từ ngày 22/09 đến ngày 24/9/2016 với sự tham gia của 145 đoàn viên Công đoàn trong Công ty.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm là một trong những hoạt động thiết thực mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các thành viên sau những ngày làm việc, đồng thời là cơ hội để các thành viên trong Công ty được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động sản xuất.

Bãi biển Cô Tô là điểm đến đẹp với bãi cát dài, biển sạch. Dù thời tiết có phần nắng, gió, mưa, tuy nhiên tập thể CBCNV vẫn có cơ hội vui chơi, giao lưu và có những kỷ niệm đẹp về chuyến du lịch.

Chiều ngày thứ 2, các CBCNV tham gia chương trình Teambuiding trên bãi biển Vàn Chảy với nhiều trò chơi hấp dẫn, vui nhộn. Buổi tối là đêm Gala đầy ấn tượng khi được thưởng thức những món ăn ngon, được tham gia các trò chơi với những phần quà đầy hấp dẫn, và tổ chức sinh nhật cho 11 đoàn viên Công đoàn có sinh nhât vào tháng 9.

 Sau đợt nghỉ mát, toàn thể CBCNV Công ty lại hăng hái quay lại công việc với niềm tin sẽ hoàn thành tốt kế hoạch cuối năm.

 Một số hình ảnh về kỳ nghỉ mát:

 

Đoàn tham gia chương trình Teambuiding trên bãi biễn Vàn Chảy

Đoàn tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên Công đoàn có sinh nhật trong tháng 9

D

 

Thực hiện: Nguyễn Oanh