Thực hiện QĐ số 550/QĐ-TU ngày 28/04/2017 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc về việc tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Sáng ngày 06/06/2017 Đảng bộ Công ty TNHH Một thành viên thủy lợi Liễn Sơn long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Gia Quyền; UVBCH Đảng bộ khối Doanh nghiệp, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch Công ty.

Dự Lễ trao huy hiệu có đồng chí Tạ Văn Tính – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp; đồng chí Phạm Văn Bình – Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối và các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban lãnh đạo, trưởng, phó các đơn vị trong Công ty.

Đồng chí Nguyễn Quốc Quân phát biểu khai mạc lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Nguyễn Gia Quyền qua quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến, đồng chí vào Đảng Cộng sản Việt Nam tháng 04/04/1987. Với thời gian công tác đồng chí luôn gìn giữ phẩn chất, đạo đức, lối sống của người Đảng viên, phấn đấu vì sự phát triển của ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Nhiều năm qua, đồng chí đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng, luôn là tấm gương cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đồng chí vinh dự được các cấp các ngành tặng nhiều giấy khen, bằng khen, kỷ niệm chương. Đến nay, với thời gian công tác và cống hiến đồng chí đã đủ điều kiện, thời gian đón nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Với vinh dự này, đồng chí Tạ Văn Tính mong muốn đồng chí Nguyễn Gia Quyền tiếp tục nỗ lực phấn đấu để xứng đáng với vinh dự mà Đảng đã giao cho, đồng thời phát huy truyền thống, đạo đức cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ Đảng viên học tập, noi theo.

Được sự ủy quyền của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc, đồng chí Tạ Văn Tính thay mặt cho Ban thường vụ Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh trao quyết định của Tỉnh ủy, gắn huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; trao tặng bó hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Gia Quyền.

      Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Đồng chí Tạ Văn Tính – Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp trao tặng quyết định và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Gia Quyền

Đồng chí Tạ Văn Tính tặng hoa chúc mừng


Đồng chí Nguyễn Quốc Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty thay mặt Đảng ủy tặng hoa chúc mừng

Ban chấp hành Đảng bộ chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Gia Quyền đã xúc động, bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh đã tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm qua và vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng, đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, luôn luôn phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng, sự phát triển của Công ty.

Thực hiện: Nguyễn Oanh