Từ ngày 29/9/2017 đến ngày 01/10/2017, thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Công ty, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn thanh niên Công ty thủy lợi Liễn Sơn tổ chức giải bóng đá truyền thống lần II năm 2017.

Với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn Công ty chào mừng thành công Đại hội Đoàn thanh niên các cấp, hướng tới chào mừng Đại hội các chi bộ, Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022; phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các Đơn vị trong toàn Công ty.

Thông qua hoạt động này Công ty phát hiện được các vận động viên có năng khiếu để tham gia thi đấu ở các giải thể thao. Và đẩy mạnh tinh thần lao động, làm việc của cán bộ, công nhân viên trong toàn công ty, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao.Thực hiện hiệu quả các cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Một số hình ảnh tại giải bóng đá: 

Lễ chào cờ

Đ/c Đỗ Xuân Hoàng - Ủy viên BTV, Phó Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc giải.

Ban lãnh đạo công ty tham dự trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội.

 

 

 

 

Đ/c Nguyễn Gia Quyền - Ủy viên BCH Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty  trao cúp cho đội vô địch giải.

Các đ/c trong ban lãnh đạo, cổ động viên chung vui với đội vô địch./.

Thực hiện: Phượng Loan