Sáng ngày 08/3/2018, tại Công ty TNHH MTV thủy lợi Liễn Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đến tham dự buổi gặp mặt, về phía Liên đoàn lao động thành phố Vĩnh Yên có đồng chí Ngô Giang Thanh – Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Vĩnh Yên;

Về phía công ty có đ/c Nguyễn Gia Quyền - Ủy viên BCH ĐUK DN, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch công ty TNHH MTV thủy lợi Liễn Sơn; đ/c Nguyễn Quốc Quân – Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty TNHH MTV thủy lợi Liễn Sơn; Cùng với các đồng chí trong ban lãnh đạo công ty và các đồng chí là trưởng, phó các phòng, Giám đốc, PGĐ các xí nghiệp, trưởng, phó các trạm bơm, các Chủ tịch công đoàn bộ phận, Ban nữ công cùng với sự tham dự của 165 đại biểu nữ trong Công ty.

Thay mặt Đảng ủy, Ban lãnh đạo công ty Đ/c Nguyễn Gia Quyền đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu của chị em trong công việc và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ CBCNV-LĐ trong toàn công ty.

Nhân dịp này, công ty TNHH MTV thủy lợi Liễn Sơn đã khen thưởng 01 tập thể và 13 cá nhân là cán bộ nữ tiêu biểu thực hiện phong trào phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt ngày 08-3-2018: