Thực hiện văn bản số 32/BCĐ-LĐTBXH ngày 07/1/2015 của Ban chỉ đạo Tuần lễ Quốc gia An toàn-VSLĐ-PCCN tỉnh Vĩnh Phúc về việc thực hiện Tuần lễ Quốc gia AT-VSLĐ-PCCN tỉnh Vĩnh Phúc. Sáng ngày 20/3/2015 Công ty TNHH Một thành viên thủy lợi Liễn Sơn long trọng tổ chức Lễ Mít tinh hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia An toàn-Vệ sinh lao động-Phòng chống cháy nổ lần thứ 17 năm 2015. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh-Phó giám đốc Sở NN&PTNT Vĩnh Phúc, đồng chí Lương Thị Thu Hiền-Chủ tịch Công đoàn ngành NN&PTNT Vĩnh Phúc, các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động thương binh &XH tỉnh, Ban giám đốc Công ty, lãnh đạo các đơn vị xí nghiệp trực thuộc cùng đông đảo CBCNV-LĐ trong công ty.
Tuần lễ quốc gia về ATVSLĐ-PCCN lần thứ 17 năm 2015 có chủ đề “Mỗi doanh nghiệp, người lao động chủ động các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và cháy nổ để bảo vệ chính mình, doanh nghiệp và xã hội”. Năm 2014, Công ty TNHH MTV thủy lợi Liễn Sơn đã trển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản pháp luật, quy định, hướng dẫn của Nhà nước về công tác ATVSLĐ-PCCN và đã tạo được những bước chuyển biến mới. Do chấp hành nghiêm những quy định về ATVSLĐ-PCCN, năm 2014 tại công ty tại đơn không xảy ra tình trạng mất an toàn lao động gây thiệt hại lớn về người và tài sản.
Năm 2015, Công ty đặt mục tiêu 100% Cán bộ CNV-LĐ trong toàn công ty thực hiện nghiêm túc pháp luật về AT-VSLĐ-PCCN, được trang cấp các phương tiện bảo hộ lao động, dụng cụ làm việc và các quy trình quy phạm vận hành quản lý ATVSLĐ.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh-Phó giám đốc sở NN&PTNT-Thành viên ban chỉ đạo tỉnh Vĩnh Phúc nhấn mạnh: Để hạn chế những nguy cơ gây ra TNLĐ và bệnh nghề nghiệp đơn vị và người lao động cần tích cực triển khai, đôn đốc thực hiện tốt các quy định của Nhà nước về ATVSLĐ-PCCN; tăng cường thanh kiểm tra, đẩy mạnh tư vấn, hỗ trợ, tuyên truyền pháp luật về ATVSLĐ-PCCN và các biện pháp phòng ngừa TNLĐ, bệnh nghề nghiệp; đồng thời chủ động cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động nhằm xây dựng văn hóa an toàn trong lao động vì sự phát triển bền vững của tỉnh Vĩnh Phúc.
Dự chỉ đạo Lễ Mít tinh đồng chí Nguyễn Gia Quyền-Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty biểu dương các đơn vị, người lao động trong những năm qua đã chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về an toàn, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ đồng thời yêu cầu các đơn vị không được chủ quan trong công tác AT-VSLĐ-PCCN, giao nhiệm vụ cho các đơn vị phòng chức năng, xí nghiệp trạm trực thuộc xây dựng kế hoạch, tổ chức các lớp huấn luyện về công tác An toàn, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ cho Công nhân viên lao động các đơn vị, tổ chức khám sức khỏe định kỳ nhằm phát hiện sớm bệnh nghề nghiệp cho người lao động làm việc trong môi trường độc hại, nguy hiểm bệnh nghề nghiệp. Yêu cầu CBCNV-LĐ các xí nghiệp, trạm đảm bảo 100% sử dụng bảo hộ lao động khi làm việc, thực hiện đúng quy trình quy phạm hướng dẫn sử dụng điện, vận hành thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động, thường xuyên tự kiểm tra điều kiện lao động và biện pháp khắc phục ngay khi không đảm bảo an toàn cho người lao động. Tiếp tục cải thiện điều kiện làm việc đảm bảo an toàn và vệ sinh nơi ở của người lao động luôn xanh-sạch-đẹp tạo môi trường cảnh quan tại nơi làm việc đồng thời phối hợp với công đoàn tổ chức học tập, hướng dẫn, giáo dục người lao động nâng cao nhận thức, tự giác chấp hành nội quy lao động đảm bảo an toàn về mọi mặt và đặc biệt là các đơn vị trực tiếp sản xuất.
Nhân dịp này Ban chỉ đạo Tuần lễ Quốc gia về ATVSLĐ-PCCN tỉnh Vĩnh Phúc đã trao tặng khen của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho công ty có thành tích xuất sắc trong công tác AT-VSLĐ-PCCN, Công ty tặng 7 giấy khen cho tập thể, 15 giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua đảm bảo AT-VSLĐ-PCCN năm 2014.
Một số hình ảnh tại Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần Lễ Quốc gia An toàn-Vệ sinh lao động-Phòng chống cháy nổ lần thứ 17 năm 2015:
Toàn cảnh Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia AT-VSLĐ-PCCN
CBCNV-LĐ công ty biểu diễn văn nghệ chào mừng tại Lễ mít tinh
Đồng chí Nguyễn Quốc Quân-Phó bí thư Đảng bộ, Phó giám đốc Công ty phát biểu Khai mạc Lễ Mít tinh
Đồng chí Đường Văn Hải-Phó bí thư Đảng bộ, Phó giám đốc Công ty thông qua Báo cáo công tác AT-VSLĐ-PCCN năm 2014
Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh-Phó giám đốc Sở NN&PTNT, thành viên Ban chỉ đạo tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu tại Lễ mít tinh
Đồng chí Nguyễn Gia Quyền-Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại Lễ mít tinh
Đồng chí Trần Văn Cương thay mặt người lao động trong Công ty hứa quyết tâm thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ-PCCN 
Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh-Phó giám đốc Sở NN&PTNT, thành viên BCĐ tỉnh Vĩnh Phúc trao Bằng khen của Bộ LĐTB&XH cho Công ty
Đồng chí Nguyễn Gia Quyền-Giám đốc Công ty trao Giấy khen cho các tập thể có thành tích Xuất sắc trong công tác AT-VSLĐ-PCCN
Đồng chí Nguyễn Quốc Quân-Phó giám đốc Công ty trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích Xuất sắc trong công tác ATVSLĐ-PCCN
Đồng chí Đường Văn Hải-Phó giám đốc công ty trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích Xuất sắc trong công tác ATVSLĐ-PCCN
Đại diện Người sử dụng lao động-Người lao động ký-Tổ chức đoàn thể ký cam kết thực hiện công tác AT-VSLĐ-PCCN
Xuân Sáng
